ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Lễ sơ kết Học kì I năm học 2020-2021

Sáng ngày 18/01/2021, Trường PT Hermann Gmeiner Đà Lạt đã tổ chức sơ kết học kì I - Năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ học kì II. Bên cạnh đó trường đã tổ chức khen thưởng các cá nhân học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học kĩ thuật và tham gia các phong trào.

 

Lễ sơ kết diễn ra dưới thời tiết rất đẹp của thành phố Đà Lạt với sự tham gia đầy đủ của các em học sinh.

Thầy Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tập thể lớp có thành tích thi đua xuất sắc trong học kì I của năm học.

 

Các em học sinh đạt giải thưởng trong cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật của khối THCS và THPT.

 

Các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của trường đạt giải vinh dự nhận bằng khen.

Không khí hào hứng và vui tươi của buổi lễ sơ kết.

Chính quyền cùng công đoàn Trường tổ cùng thường trực hội phụ huynh học sinh Trường đã chức trao 49 suất học bổng nghèo vượt khó cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập với tổng trị giá là 9.800.000 vnd. Học bổng nghèo vượt khó góp phần động viên, ghi nhận tình thần nỗ lực vượt khó để đem lại một mùa Xuân ấm áp.

Chính quyền cùng công đoàn trường tổ chức hoạt động ủng hộ vùng sâu vùng xa, trường giúp trường, ấm áp mùa Xuân. Số tiền của đợt phát động sẽ trích nộp lên công đoàn ngành Giáo dục (12tr vnđ) để cùng ngành giúp đỡ các đơn vị trường còn nhiều khó khăn. Một phần trích nộp Thành Đoàn tham gia chương trình ấp áp mùa Xuân và thực hiện các hoạt động hỗ trợ học sinh nghèo khó trong dịp Xuân Tân Sửu.

Tin tức & sự kiện