ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

HỘI THAO CHÀO MỪNG 20-11-2023

"Hội thao Hermann Gmeiner Đà Lạt 2023" được tổ chức nhằm chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập trường, đồng thời lan tỏa tinh thần thể thao của các bạn học sinh.

Tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích sau những giờ học căng thẳng, một môi trường sinh hoạt chung niềm đam mê với các bộ môn. Đồng thời cũng là nơi giao lưu, học hỏi, kết bạn giữa những người yêu thích thể thao, tạo không gian phát triển kỹ năng. Bên cách đó Hội thao còn giúp lan rộng tinh thần thể thao lành mạnh, thu hút đối tượng học sinh tham gia rèn luyện thể thao.

Các bộ môn thi đấu bao gồm:

️Bóng đá: Nam TH, THCS

️Bóng chuyền: đối tượng Nam THPT

️Cầu lông: Nam, nữ THPT

Bộ môn thi đấu bóng chuyền dành cho nam học sinh THPT là một giải đấu được tất cả các bạn học sinh mong chờ trong chuỗi hoạt động năm nay. Bởi các bạn học sinh không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng với môi trường vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn nhằm tăng cường thể chất mà còn nuôi dưỡng niềm đam mê đối với môn bóng chuyền..

Giải đấu hứa hẹn sự bùng nổ, sự bất ngờ và cháy hơn bao giờ hết khi mà tất cả các đội đều đã chuẩn bị tốt nhất cho những trận cầu đỉnh cao

Còn chần chừ gì nữa hãy lên lịch tham gia và cổ vũ cho đội bóng con cưng của mình nào để hướng tới nhé.

HỘI THAO HỌC SINH TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER ĐÀ LẠT

Khởi tranh: 13h30 -15/11/2023

Mọi thông tin truy cập: https://www.facebook.com/PTHGDL

Trước giờ thi đấu của các vận động viên